รีวิวครีมซอง 7-11 ตัวเทพที่ต้องมี 2018

โอ๊ย ความดีงามของการได้ใช้ของดี ที่ราคาแสนถูก มันช่างเป็นความรู้สึกที่ฟินระดับสิบ ระดับร้อยอะไรปานนั้น เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มีสิทธิ์ที่จะผิวสวย หน้าเด้ง สวยปัง ปั๊วๆ ได้โดยไม่ต้องเสียแบงค์พันอีกต่อไป คงจะเชยน่าดู ถ้าตัวจะบอกว่าไม่เคยคิดปรายตามอง หรือมีความสงสัยว่าครีมซองที่ 7-11 ใกล้บ้านคุณนั้น มันจะใช้ดีหรือเปล่า สงสัย ปนอยากลองเพราะถ้าไม่ดี ทำไมทำรุ่นใหม่ๆ ออกมาขายกันไม่เว้นอาทิตย์เลยทีเดียว ดิฉันก็เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ชอบลองของ (และหน้าก็เยินไปหลายครั้งแล้วกับคำนี้) แต่ก็ทนต้านกระแสครีมซองไม่ได้จริงๆค่ะคุณขา มีให้ล่อตาล่อใจกันทุกวัน ดังนั้นดิฉันก็เลยทำการบ้านเหมือนคุณๆนี่หล่ะค่ะ หารีวิวอ่าน ดูยูทูบ์บ้าง อ่านใน Jeban.com บ้าง อะไรบ้าง แล้วก็ลองมาเยอะ แต่ถูกใจ 5 ตัวนี้มากค่ะ ไปตำตามนะ บอกเลย ตัวแรก Mille Snail Sleeping Mask   ตัวนี้ซื้อมาลองตอนแรก ไม่ได้คิดว่าจะดี เพราะนี่หน้าแห้งมาก แต่ตอนนั้นไปตจว.แล้วไม่ได้เอาSleeping Mask ตัวประจำที่ใช้ไป เลยสอยนี่มาลอง ปรากฏว่ามันดีมากค่ะคุณ ทาเป็นขั้นตอนสุดท้าย หลังลงทุกอย่างแล้ว เหมือนล็อกความชุ่มชื้นของสกินแคร์ตัวอื่นๆที่ลงไปให้อยู่บนหน้าเรา […]

Continue reading
September 3, 2018

laser หลุม สิว ภูเก็ต

หลุมสิว เป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ และหนุ่มๆ หลายคนต้องกลุ้มใจ เพราะกว่าจะรักษาสิวหาย ก็เสียเงิน เสียเวลาเสียนาน กลับต้องมาไม่มั่นใจกับปัญหาที่แก้ยากกว่าสิว นั่นก็คือริ้วรอย อารยธรรมที่ทิ้งไว้ต่างหน้าอย่างหลุมสิวนี่เอง คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ในเมืองใหญ่อย่างภูเก็ต มีสาวๆ หนุ่มๆ ที่ใช้หน้าตาและบุคลิกภาพเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบสัมมาอาชีพ หลายคนต้องใช้เครื่องสำอางค์ ต้องมีการออกแดด แถมยังพักผ่อนไม่เพียงพอ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเหตุผลของการเกิดสิวด้วยกันทั้งนั้น หลุมสิว คือสิ่งที่ตามมาและรักษายากยิ่งกว่าสิวเอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะหมดหวังไปเสียทีเดียว ด้วยเทคโนโลยีมากมายในสมัยนี้ เราสามารถแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้าเหล่านั้นได้ไม่ยากอีกต่อไป พร้อมทั้งในภูเก็ตเอง ก็มีสถาบันความงามชั้นนำมากมาย ที่พร้อมจะทำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาเสนอเป็นตัวเลือกให้กับชาวภูเก็ต รักษาหลุมสิวที่ไหนดีในภูเก็ต ขณะนี้มีสถานที่ที่ได้รักษาหลุมสิวในภูเก็ตที่ได้รับมาตรฐานสากลอยู่หลายที่ อาทิเช่น Laser Premium Clinic  –พญ.ปนัดดา อัศวเนตรมณี คลีนิคดำเนินการโดย แพทย์ที่ผ่านการอบรมทางด้านผิวพรรณ ทั้งในและต่างประเทศเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณโดยตรง  ราชเทวีคลีนิค อยู่ที่เซ็ลทรัลเฟซติวัล (ฝั่งเก่า) ชั้น 4 TLS clinic Phuket – คลีนิคนี้ก็เป็นอีกแห่งในภูเก็ตที่มีการใช้เลเซอร์ E-Matrix มาใช้ในการรักษาหลุมสิวของคนไข้ Doctor Youth – เป็นอีกที่ในตัวเมืองภูเก็ตที่รักษาหลุมสิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากลในการรักษา อย่างไรก็ตาม การป้องกันดีกว่าการแก้เสมอดังนั้นหากท่านไม่อยากต้องมาเสียเงินหลายหมื่นในการรักษารอยสิว […]

Continue reading

คลีนิคเสริมความงามภูเก็ต

คลีนิค เสริม ความ งาม ภูเก็ต นั้นมีหลายที่ เพราะที่ภูเก็ตก็มีหมอศัลยกรรมเฉพาะทางหลายท่านที่มีความสามารถและเป็นที่ยอมรับในวงการศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความงาม ไม่ว่าจะเป็นระดับประเทศหรือสากล ทำหน้าอกกับแพทย์เฉพาะทาง ดมยาสลบด้วยทีมวิสัญญีแพทย์ ซิลิโคนมาตรฐาน ไม่จำกัด cc ราคา 54,900 บาทเท่านั้น คลิ๊กที่นี่ คงเป็นที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคลีนิค ศัลยกรรม ในภูเก็ตนั้น มีจำนวนไม่มาก ถ้าเทียบกับที่จังหวัดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นที่กรุงเทพ หรือที่เชียงใหม่ ถึงแม้ว่าจะมีความต้องการของตลาดสูง ทั้งสาวแท้ และสาวสองต่างก็มีความต้องการที่จะเสริมสวย เสริมสร้างบุคลิกภาพกันทั้งนั้น การแข่งขันในเรื่องนี้ในสังคมเมืองใหญ่อย่างในจังหวัดภูเก็ต ก็ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ยังเป็นที่น่าเสียดายที่ การศัลยกรรม ใน จังหวัด ภูเก็ต นั้นยังคงมีข้อจำกัดในเรื่องของตัวเลือก และข้อจำกัดของราคา ซึ่งต่างจากในกรุงเทพมหานครที่มีตัวเลือกมากกว่า มีบุคลากร สถานพยาบาล ที่ได้มาตรฐานอยู่หลากหลาย จึงทำให้เกิดการแข่งขันที่สูงขึ้นของผู้ประกอบการ จึงทำให้ราคาค่าบริการการทำศัลยกรรมในกรุงเทพนั้นถูกกว่าในภูเก็ต แม้คุณภาพ และมาตรฐานสถานพยาบาลจะมีความใกล้เคียงกันก็ตาม การเสริม หน้าอกในภูเก็ต แอดมินยุ้ยเองก็อาศัยอยู่ในจังหวัดภูเก็ต เมื่อหลายปีก่อน  มีความตั้งใจในการอยากจะทำศัลยกรรมในจังหวัดภูเก็ตเพราะคิดว่า อยากอยู่ใกล้ครอบครัวตอนพักฟื้น แต่ด้วยความงบน้อยหอยน้อย และอยากสวยเร็วๆ ก็ลองมองหาตัวเลือก ตอนแรกก็ว่าจะไปทำนมกับหมอเทพประตูน้ำ เพราะเป็นที่ทราบกันว่าหมอทำสวย […]

Continue reading

ศัลยกรรมเกาหลี ราคาดี ถูกกฏหมาย|New Beauty Korean

หลายท่านที่สนใจ และทำการบ้านเรื่องการทำศัลยกรรมที่เกาหลี จะทราบดีว่า ราคาโหดมาก เรียกได้ว่า ลูกค้าต้องทุ่มทุนกับความสวย จริงจังกับความสวยความงามจริงๆ อันนี้ก็กล่าวก่อนเลยนะคะว่า ไม่ได้บอกว่าการทำศัลยกรรมที่ไทยไม่ดีนะคะ คุณหมอไทยเก่งมากๆ มีหลายท่านมาก แต่การทำศัลยกรรมที่เกาหลี ความก้าวหน้าทางวิทยาการ หรือเทคนิคการผ่าตัด รวมถึงอุปกรณ์ และการดูแลหลังผ่าตัดนั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าล้ำหน้ากว่าที่ไทยอยู่มากนะคะ New Beauty Korean คือใคร New Beauty Korean เป็นบริษัทของคุณนุ้ย พิชามญชุ์ สินกมลเศรษฐ์ ที่รับปรึกษาและพาสาวๆเดินทางไปทำศัลยกรรมกับคุณหมอที่มีความชำนาญในการศัลยกรรมโดยเฉพาะที่ประเทศเกาหลี ก่อนที่จะเดินทางไป ก็สามารถปรึกษาเราได้ค่ะ เรามีผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทยคอยดูแลเบื้องต้นค่ะ ทำไมต้อง NEW Beauty Korean บริษัทมีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือและมั่นใจได้ การผ่าตัดที่มีความปลอดภัยสูงสุดด้วยมาตรฐานสถานพยาบาลที่สะอาด ปลอดภัย และ สะดวกสบาย ราคาที่สมเหตุสมผล ไม่แพงอย่างไม่มีสาเหตุ (แค่จะแก้จมูก ไม่จำเป็นต้องจ่ายเกือบครึ่งล้านนะคะ) บริการล่ามภาษาที่จะคอยให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวกอย่างเป็นกันเอง บริการการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ที่เป็นระบบ และได้มาตรฐาน เดินทางคนเดียวก็เหมือนมีญาติ พี่น้องคอยดูแล บริการดูแลและติดตามผลหลังการผ่าตัดอย่างใกล้ชิด อุ่นใจ อบอุ่น มั่นใจว่าจะสวย […]

Continue reading

เสริม หน้าอก หมอ เทพ

เสริม หน้าอก หมอ เทพ ประตูน้ำโพลีคลีนิคดีหรือไม่ การเสริมหน้าอกที่นิยมทำกันมากในปัจจุบันเพราะเทคนิคที่ดีขึ้นกับราคาที่ถูกลง ย่อมทำให้หมอที่มีความชำนาญ ฝีมือดี สามารถทำได้หลายเคส ในกรณี การทำนมกับหมอเทพประตูน้ำก็เป็นอีกกรณีนึงที่หลายท่านนิยมเพราะราคาไม่แพงเหมือนกับหลายๆที่ คุณหมอมีความชำนาญ เนื่องจากมีชั่วโมงบินเยอะ ใช้ซิลิโคนของดี มั่นใจได้ว่า คุณหมอใช้ซิลิโคนอเมริกาที่ได้มาตรฐานทั้งอย.ไทยและอย.อเมริกา ทำไมทำนมกับหมอเทพถึงถูกและเป็นที่นิยม เพราะว่าการเสริมหน้าอกกับหมอเทพนั้น สาวประเภทสอง และสาวแท้มากมายมีประสบการณ์ที่ดี แน่นอนการทำศัลยกรรมมีความเสี่ยงเสมอ และไม่สวยถูกใจทุกคน 100 % ไม่ว่าจะทำกับใคร แต่เมื่อดูจากสถิติแล้วหมอเทพมีเคสแย่น้อย และหมอก็มีการรับประกัน คือมีปัญหา ติดต่อคุณหมอเข้ามาแก้ไขได้เสมอ ทำหน้าอกกับหมอเทพใช้ยาสลบหรือเปล่า ถ้าติดตามกระทู้รีวิวศัลยกรรมต่างๆ จะทราบว่าคุณหมอใช้ยาเบลอในการผ่าตัด ข้อดีคือคนไข้ฟื้นเร็ว ไม่ต้องมึนยาสลบนาน ถึงกับต้องนอนค้างคืนที่คลีนิคก่อนกลับบ้าน แต่ข้อเสียก็อย่างที่ทราบกันว่ามีความปลอดภัยน้อยกว่าการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์และพยาบาลอย่างแน่นอน เกิดอะไรขึ้น เช่นการแพ้ยาชา หรือยาต่างๆ อาจเกิดอาการช็อค หากไม่มีการช่วยเหลืออย่างถูกต้องทันท่วงทีอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ กลุ่มลูกค้าของหมอเทพ มีหลายท่านที่อาจจะใจร้อน อยากสวยไว ในราคาที่จ่ายได้ทันที และมั่นใจในชื่อเสียงของคุณหมอ เห็นว่าใครๆก็ทำมาเยอะแยะแล้วไม่เห็นเป็นอะไรเลย แอดมินมีเพื่อนที่ทำกับหมอเทพแล้วทุกวันนี้นมแข็งมาก แต่ก็มีอีกหลายท่านที่ทำมาแล้วสวยเป็นธรรมชาติมาก ยกตัวอย่างเน็ตไอดอล แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตรวงศ์ นี่ก็ไปทำหน้าอกกับหมอเทพมา ดังนั้นผลที่ได้อาจจะเกี่ยวกับการดูแลของตัวนางเอง […]

Continue reading

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก สิ่งที่ต้องรู้ก่อน

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็มีแต่สาวๆสวยๆ หุ่นดีๆ ผอมเพรียม จมูกโด่งหน้าเรียวมาเลย ไม่พอ ใครก็ ทำนม เสริมอึ๋มกันมาเรียบร้อยอีกต่างหาก คือเราไม่จำเป็นต้องเหมือนคนอื่น ถึงจะสวยได้ แต่คุณก็ปฏิเสธไม่ได้ใช่มั๊ยคะ ว่าความมั่นใจก็ทำให้สวยขึ้นได้เป็นกอง เอาเป็นว่า ถ้าสิ่งที่มีอยู่ทำให้คุณสวยแล้ว สบายใจแล้ว ก็ดีที่สุดค่ะ ยินดีด้วย แต่ถ้าคิดว่าสิ่งที่เป็น สิ่งที่มี ยังคงดีขึ้นได้ และทำให้คุณไม่เดือนร้อน แอดมินสนับสนุนให้คุณสวยให้สุดค่ะ แต่…แต่ ทุกอย่างก็มีข้อแม้และข้อจำกัดนะคะ การศัลยกรรมเสริมหน้าอกก็เช่นกันค่ะ สิ่งที่ควรรู้ก่อนคุณตัดสินใจทำนม เสริมหน้าอก ราคาเท่าไหร่ เสริม หน้าอก ราคา 35000  ปลอดภัยมั๊ย ราคาเสริมหน้าอกตอนนี้ มีหลายที่ที่ราคาถูกมาก ถูกเว่อร์ ถูกอย่างกับถอยมอเตอร์ไซค์คันใหม่ ทั้งที่สมัยก่อนราคาเริ่มต้นอย่างต่ำก็ 7-8 หมื่น ไปแล้ว ถามว่า ต้นทุนซิลิโคนมันแพงมากเลยหรือ ก็ขอถามกลับลูกค้าว่าซื้อซิลิโคน หรือ ซื้อฝีมือคุณหมอ นะคะ แค่ค่าวิสัญญีแพทย์ (ซึ่งจำเป็นมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว) ต่อเคส ก็ 20,000 บาท อัพแล้ว ที่บางคลีนิคทำราคาได้ต่ำมากขนาด […]

Continue reading

สิ่งที่ควรนึกถึงเมื่อผ่าตัดเสริมหน้าอก เต้านม

การผ่าตัดเสริมเต้านมเป็นการผ่าตัดเสริมสวยที่ช่วยเพิ่มหรือเรียกคืนขนาดและรูปร่างของหน้าอก ไม่ใช่แค่ที่ไทยเท่านั้น แต่การเสริมหน้าอกเป็นหนึ่งในการศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดทั่วโลก คำถามที่ถามบ่อยสำหรับผู้ที่สนใจเสริมหน้าอก การเสริมเต้านมคืออะไร? การเสริมเต้านมเป็นผ่าตัดที่เพิ่มหรือกู้ขนาดของหน้าอกหรือปลี่ยนแปลงรูปร่างของเต้านม โดยส่วนมากจะทำเพื่อเพิ่มหน้าอกที่มีขนาดเล็กตามธรรมชาติ หรือใช้เป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นฟูความมั่นใจของเต้านมป่วยมะเร็ง หรือใช้ร่วมกับยกกระชับหน้าอกที่ได้ทรุดเนื่องจากการลดน้ำหนัก การตั้งครรภ์หรือ ความคล้อยตามวัย การเสริมสามารถทำได้ด้วยซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน หรือถุงน้ำเกลือ (ไม่เป็นที่นิยมในไทย) ยี่ห้อที่ได้รับการรับรองจากอย.ในประเทศไทยมีอยู่ 3 ยี่ห้อ คือ Mentor, Allergan, และ Sebbin หรืออาจใช้ไขมันตัวเอง แต่ผลลัพธ์จะไม่ดีเท่ากับการเสริมด้วยถุงซิลิโคน ฉันควรจะเสริมเต้านมหรือไม่? ฉันจะเสริมได้มั๊ย? คุณมีสุขภาพที่ดี มีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมที่จะได้รับการผ่าตัดเสริมความงามใดๆก็ตาม หากคุณมีอาการหัวใจสภาพปอดหรือโรคทางระบบประสาท หมอจะไม่ทำผ่าตัดให้เด็ดขาด ผู้ที่จะได้รับการเสริมเต้านม ควรจะมีน้ำหนักตัวที่ได้มาตรฐาน (ไม่อ้วน หรือ ผอมจนเกินไป)  โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีค่าดัชนีมวลกายอยู่ประมาณ 30 หรือน้อยกว่าเล็กน้อย ถ้าคุณสูบบุหรี่คุณจะต้องหยุดสูบบุหรี่อย่างน้อย 6 สัปดาห์ก่อนและหลังการผ่าตัดเพราะนิโคตินบั่นทอนการรักษา และทำให้แผลหายช้า ก่อนจะตัดสินใจผ่าตัด คุณควรเตรียมพร้อมร่างกายให้แข็งแรง เพื่อให้ผลลัพธ์เป็นไปตามที่ต้องการ และเพื่อลดความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้กับการผ่าตัดทุกชนิด ตัวเลือกสำหรับการเสริมเต้านม มีอะไรบ้าง? สามารถเสริมโดยการปลูกถ่ายไขมัน (ย้ายจากที่ที่ไม่ต้องการ เอาไขมันไปปั่นแยกไขมันกับเลือด แล้วเอาฉีดเข้ากลับไปที่เต้านม)  แต่เทคนิคนี้ยังไม่เป็นที่นิยมนักในประเทศไทย เพราะยังขาดผู้เชี่ยวชาญ […]

Continue reading

รีวิว Body Shop Super Food Mask for Beautiful Face

                     เชื่อว่าสาวๆหลายคนที่รักในการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะผิวหน้านั้น การมาส์กหน้าถือเป็นตัวช่วยสำคัญอันดับต้นๆที่เสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าที่รักของเราให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม เราก็เลือกชนิดของมาส์กและคุณสมบัติในส่วนที่เราต้องการจะเสริมหรือเพิ่มเติมเข้าไปให้ตรงจุด วันนี้เราจะมาแนะนำมาส์กสำหรับหน้าที่ต้องล้างออกเพื่อผิวที่กระจ่างใจและนุ่มชุ่มชื้นสร้างความแข็งแรงให้กับผิวกันค่ะ ระฆังดีไม่ตีก็ดัง ถ้าอยากสวยต้องใช้สตังค์ นะจ๊ะ เอ้อ ฮ่าๆๆๆ อยากแนะนำมาส์กใหม่ของเราแต่เขาปล่อยมาตั้งแต่กันยายนปีที่แล้ว แต่ไม่รู้ เพราะไม่ได้ใช้ #thebodyshop มานานแล้ว อยู่ดีๆก็ไปเปิดเพจนาง ก็นั่นแหละค่ะเจอสิ่งนี้ #superfoodmask ก็เลยดูไป ดูแล้วอิน อินตรงมี 5 สูตร ทุกสูตรน่าสนใจ โอ๊ย อยากได้หมดเลย แต่ในส่วนของเงินนั้นทำให้ชั้นต้องเลือก!! จริงๆคือหน้าเราสามารถมาส์กแต่ละส่วนของหน้าในที่มีปัญหาต่างกันได้นะ เช่น ผิวผสมทีโซนมันก็มาส์กสูตรชาโคลไว้ ข้างแก้มแห้งก็โปะสูตรเติมน้ำให้ผิวไป หน้าผากมีริ้วรอยก็น้ำผึ้ง ไม่ก็ดูหน้าอ่อนระโหยวันนี้ก็โปะตัวปลุกพลังให้ผิวได้นะ แล้วก็เลือกมา 2 สูตร จากการวิเคราะห์หนังหน้าด้วยตนเอง(ใครจะรู้จักหน้าเราดีกว่าตัวเราละคะ) ก็เลยเลือก สูตรที่ตอนมาส์กก็สครับได้ด้วย (3ใน5สูตรที่สครับได้) คือ Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask ซึ่งจะช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำ กระชับรูขุมขน ด้วย ซึ่งตอบโจทย์ อีกตัวคือไปวุ่นวือนานมาก […]

Continue reading

สาระเรื่อง การเสริมคาง

มีถามกันมาว่า… ระหว่าง หนูจะเสริม แผลนอก แผลใน หรือฉีดดีคะ  วันนี้แอดมินก็จะเอาสาระ ความรู้ในแบบของเราเข้าใจง่ายๆมาบอกให้ฟังกันนะคะ เริ่มกันเลยละกัน  เสริมแผลในปาก มีข้อดีอย่างไร ตอบเลยว่า ดีอยู่อย่างเดียวคือ มองไม่เห็นแผล แต่เอฟเฟคที่ตามมานั้นบอกเลยว่าเพียบที่หลายคนเคยเห็นผ่านๆในรีวิวหลายๆที่คือเหมือนในปากมองเห็น ซิลิโคนโผล่ออกมาที่แผลหรือแผลมันติดตรงร่องเหงือกนั้นเอง พอเป็นอย่างงั้น ก็เหมือนที่เวลาจมูกใกล้ทะลุ ปลายจมูกแดง ผิวบาง ก็จะมองไม่เห็น เพราะมันอยู่ในปากนั่นเองค่ะ “แบบนี้เสริมแผลในปาก ก็คือเรียกว่าข้างนอกดูสวยข้างในนี้ยับเยิน  ข้อเสียก็มีมากเช่นกัน” ในเรื่องของการติดเชื้อ ยกตัวอย่างเช่น ติดเชื้อง่ายเพราะในปากเราใช้กิน และมีน้ำลายตลอดเวลาจึงเสี่ยงการติดเชื้อ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลและความชำนาญของแพทย์ ไม่มีแพทย์ท่านไหนการันตีว่าทำแผลในแล้วจะติดเชื้อ 100% เพราะน้ำลายมีความเป็นกรด สามารถทำให้แผลหายเร็วได้เช่นกัน โอกาสเบี้ยวและเคลื่อนที่สูง โอกาสเบี้ยวและเคลื่อนที่สูงเพราะพื้นที่ผ่าตัดมีบริเวณจำกัด และมีโอกาสโดนเส้นประสาททำให้มีโอกาสส่งผลต่อความรู้สึกชาหายช้า เสริมแผลนอกปาก ดีอย่างไร โอกาสติดเชื้อน้อย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลหลังเสริมด้วยนะจ๊ะ โอกาสเบี้ยวเอียงเคลื่อนที่ก็น้อยกว่าเพราะพื้นที่การผ่าตัดค่อนข้างมากกว่า และไม่เสี่ยงโดนเส้นประสาทหรือทำให้เส้นประสาทเสียหายด้วย แต่เดี๋ยวนี้มีเทคนิคใหม่ๆหมอเก่งๆเยอะขึ้นมีการเสริมแบบล้อคสกรูลป้องกันการเคลื่อนที่ การผ่าตัดแบบไร้เลือดมีทางเลือกใหม่ๆมีเยอะมาให้สาวๆได้เลือก จะดีหรือไม่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับหมอที่ทำการผ่าตัดให้กับเราด้วยนะคะสาวๆทั้งหลาย อย่าต้องเสียเงินเจ็บตัวเจ็บใจนะจ้ะ หมายเหตุ นี่เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเป็นเพียงข้อมูลสาระที่ไม่ได้ยันยืน 100% ที่จะเกิดขึ้นนะคะ ขึ้นอยู่กับแพทย์เทคนิค และการดูแลด้วย เรื่องหนูจะฉีดฟิลเลอร์ดีไหมคะ ตอบฉีดได้คะ […]

Continue reading

ลุ้นทำจมูกฟรีสรัญญาคลีนิค กพ. 2560

โพสนี้แจกศัลยกรรมจาก สรัญญาคลีนิค กิจกรรม อยากสวยสั่งได้ เลือกทำอะไรก็ได้ ทั้งเสริมและแก้ ( สามารถร่วมสนุกได้เลยที่เห็นโพสนี้ไม่ร้องปักมุดรอ ) 💉 ศัลยกรรมอะไรก็ได้ จมูก คาง ตาสองชั้น ได้ทั้งเครสเสริมใหม่และแก้ สวยครบจบที่ สรัญญา กิจกรรมแจกฟรี #ไม่มีค่าใช้จ่าย ลายละเอียดดังนี้ ⚠️ ผู้เข้าร่วมสนุกสามารถเลือกโพสสิ่งที่อยากทำอะไรก็ได้มา 1 อย่าง หรือ ที่มีใน คลีนิคสรัญญา ไม่ว่าจะงานเสริมใหม่ #หรือเครสแก้จากที่อื่น ⚡️ ก็สามารถเข้าร่วมกับกิจกรรมนี้ได้ #โดยไม่มีค่าใช้จ่ายการแก้เพิ่มเติมนะคะ 💉💉 กติกาการร่วมสนุกมีดังนี้ (กรุณาทำตามกติกาให้ครบถ้วนเพื่อให้ตนเองไม่เสียสิทธิ์ในการรับรางวัลและถูกคัดเลือกนะคะ ) 1️⃣. กดแชร์โพสนี้ตั้งเป็นสาธารณะ 2️⃣. กดไลค์เพจคลีนิคและแชร์รีวิวใดรูปใดก็ได้ 2รีวิวในเพจคลีนิค‼️เพจด้านล่างนี้👇🏼👇🏼 https://www.facebook.com/saranyaclinic11/ 3️⃣. คอมเม้นรูปหน้าเชฟฟี่ตัวเอง #งดแต่งหน้า #งดภาพจากกล่องฟรุ้งฟริ้ง ( ใช้หน้าสด ) แล้วเลือกสิ่งที่ตนเองอยากทำอยากแก้พร้อมเหตุผลที่คิดว่าถ้าคุณได้รับคัดเลือกการศัลยกรรมในครั้งนี้ดีกับคุณอย่างไร แล้วใส่ #สวยครบจบที่สรัญญา 👌🏼 ✳️ ผู้ร่วมสนุกต้องเป็นสมาชิกร่วมอยู่ในกรุ๊บ […]

Continue reading